Chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm!


          Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người dân là rất lớn, tuy nhiên,
các kênh phân phối thực phẩm sạch theo đúng nghĩa chưa nhiều và mới chỉ đáp ứng được nhu cầu rất nhỏ của người tiêu dùng. Trong bối cảnh chung hiện nay quan niệm “có tiền là mua được thức ăn sach” đã không còn được xem là đúng nữa. Tình trạng ngộ độc thực phẩm do ăn rau, củ, quả, thức ăn có nguồn gốc từ động vật, đồ uống.. có thuốc trừ sâu, hóa chất vượt mức cho phép. Dù thường xuyên được các cơ quan chức năng kiểm tra nghiêm ngặt nhưng thực phẩm kém chất lượng vẫn còn tồn tại & diễn ra thường xuyên khiến người dân hoang mang và mất niềm tin khi lựa chọn sản phẩm.

Thực trạng “mất tiền mua nhưng vẫn mang bệnh vào người” đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích các nhà sản xuất chân chính. Xuất phát từ thực trạng trên, hệ thống Cửa hàng  http://amthucdongque.com/  ra đời với mong muốn đem đến cho các gia đình những bữa ăn an toàn, rõ nguồn gốc và thực sự sạch mỗi ngày. Trên Website này, cửa hàng chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng và mong muốn được phục vụ các nhu yếu thiết phẩm hàng ngày từ đặc sản các vùng miền quê hương trên lãnh thổ Việt Nam như: măng khô Hòa Bình, thịt lợn mán, lợn cọc, miến dong, rượu Kim Sơn,..với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian để đi lựa chọn, mua sắm thì  http://amthucdongque.com/  sẽ phục vụ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 05 km (mốc tính từ Cầu Ngã Tư Sở), nhanh chóng và thuận tiện.

Trên phương châm đó  http://amthucdongque.com/  cam kết luôn đem đến cho các gia đình những bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm trên tinh thần đầy nhiệt huyết góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.

 

 

Ý kiến khách hàng

Xin chào.

Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

Cảm ơn.

 
 
Liên kết nhanh:

FACEBOOK


 

 

HỖ TRỢ ONLINE


Mr Minh (0914 567 257)


  Mrs Thúy (0911 677 275)


  Mr Chương

LỊCH ÂM Dương


LƯỢT XEM


Bộ đếm

LIÊN KẾT NHANH


 

Loading...